เคล็ดลับง่ายๆ ในการทำให้คลีทของคุณติดได้นานขึ้นในสภาพอากาศหนาวเย็น

หากคุณเล่นบนพื้นหญ้าเรียบหรือพื้นแข็ง รองเท้าสตั๊ดแบบแห้งก็มีค่ามาก มันจะเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพของคุณ จุดสำคัญอีกอย่างในฟุตบอลสมัยใหม่คือการเปลี่ยนรองเท้าจากรองเท้าสตั๊ดไปเป็นคลีตที่มีเดือยโลหะ เนื่องจากปุ่มสตั๊ดสึกหรอและต้องใช้เดือยโลหะเพื่อให้ยึดเกาะบนพื้นสนามที่เปียก ขรุขระ หรือในที่ที่ยากลำบากซึ่งไม่มีหญ้า

รองเท้าสตั๊ดสำหรับสนามในร่มมักจะสร้างด้วยปุ่มสตั๊ด เนื่องจากออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับพื้นสนามแบบแห้งซึ่งมักจะไม่มีการยึดเกาะหรือแทบจะไม่มีการยึดเกาะเลย พวกเขาทำมาจากหนังที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษหรือวัสดุสังเคราะห์ที่มีลักษณะคล้ายยาง คุณควรหารองเท้าสตั๊ดในร่มที่ทำจากพลาสติกด้านบนหรือรองเท้าที่มีพลาสติกแทนหนังบนปุ่มสตั๊ด คุณยังได้รับรองเท้าสตั๊ดเหล่านี้ในรูปทรงของฟุตบอล

พื้นรองเท้าแบบแข็งเพื่อจุดประสงค์ในการขับลุยหิมะ เช่นเดียวกับพื้นหญ้าและพื้นผิวเทียมแบบติดกระดุมทำจากยาง คลีตเหล่านี้มีปุ่มสตั๊ดพลาสติกหรือโพลียูรีเทนที่พื้นรองเท้า แต่คลีตแบบซี่พลาสติกนั้นไม่เหมือนกันทั้งหมด รองเท้าที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ไม่มีปุ่มสตั๊ดที่ออกแบบมาเพื่อเจาะเข้าไปในพื้นผิวของรองเท้า ในขณะที่รองเท้าที่มีปุ่มสตั๊ดพลาสติกไม่เพียงแต่มีปุ่มสตั๊ดเหมือนปลาหมึกยักษ์ที่ดักจับการยึดเกาะเพิ่มเติมเพื่อให้คลีทติดพื้น เช่น ตรงข้ามกับด้านล่าง สตั๊ดพลาสติกหรือโพลียูรีเทนยังพบในการสร้างสตั๊ดฟุตบอลที่พื้น

คุณควรจำไว้ว่าปุ่มสตั๊ดบนรองเท้าสตั๊ดใดๆ นั้นทำขึ้นเพื่อเพิ่มการยึดเกาะและยึดเกาะกับเท้าขณะที่มันเคลื่อนตัวไป เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของพื้นผิวจึงสามารถแตกหักหรือสึกหรอได้ ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องเลือกอันที่มีสตั๊ดน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นี่คือ Select Soccer Cleats ซึ่งจากคลีตที่มีจำนวนสตั๊ดน้อยที่สุดก็คือรองเท้าคู่หนึ่ง

รองเท้าสตั๊ดผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงคุณภาพชั้นเยี่ยมของการยึดเกาะที่มอบให้กับผู้เล่น พวกเขาไม่ได้สร้างรองเท้าสำหรับใส่เล่น ตีกลับด้าน หรือเพื่อให้รู้สึกดีขณะเล่น เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่ควรจะสร้างกำแพงแต่ไม่ควรถอยกลับ เนื่องจากพื้นรองเท้าช่วยให้ผู้เล่นได้รับประโยชน์สูงสุดจากการสปรินต์สปรินต์ ในขณะที่ผู้ผลิตกำลังยุ่งอยู่กับการพยายามทำให้สตั๊ดแข็งแรง พวกเขาก็ใส่ความสะดวกสบายอื่นๆ เข้าไปเพื่อให้น้ำหนักของสตั๊ดชัดเจนขึ้น

รองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้ได้รับการศึกษาอย่างเข้มข้นระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด แต่รองเท้าเหล่านี้ปิดด้วยหนังหรือขี้เลื่อยซึ่งทำให้รองเท้าแน่นโดยที่เท้าไม่สัมผัสกับพื้นผิวด้านในของรองเท้า หากคุณต้องการรองเท้าคัทชูที่สวมใส่ง่าย ถอดจากเท้าได้ง่ายและโอบกระชับเท้า นี่คือช่องทางสำคัญสำหรับรองเท้าที่คุณประกาศ พวกเขายังบุด้วยโฟมและปุ่มสตั๊ดเป็นแบบกลมและไม่ใช่สี่เหลี่ยมเช่นกัน

รองเท้าสตั๊ดเป็นรองเท้าสตั๊ดขนาดกลางที่บุด้วยโฟมและปุ่มสตั๊ดจะไม่กลมเป๊ะ อีกทั้งยังมีตะเข็บตรงกลางที่ทำให้การปิดและคลายรองเท้าเป็นเรื่องง่าย หากคุณมีเท้าแบน ก็เหมาะสำหรับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าเสริม รองเท้าสตั๊ดเหล่านี้ให้การรองรับ การยึดเกาะ และความยืดหยุ่นอย่างเหลือเฟือสำหรับรองเท้าสตั๊ดประเภทพื้นรองเท้าทรงกลมเพื่อวิ่งและเคลื่อนไหวด้วยการควบคุมบนทุกพื้นผิว คุณจะชอบความจริงที่ว่ารองเท้าสตั๊ดเหล่านี้จะแห้งเป็นเวลานานเมื่อเทียบกับรองเท้าสตั๊ดอื่นๆ

Tags :