การรีสต็อกของ Sony PS5 ในอินเดีย: การสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับ PlayStation 5, PlayStation 5 Digital Edition เริ่มเวลา 12.00 น. วันนี้

เครื่องเล่นเกม PlayStation 5 และ PlayStation 5 Digital Edition ของ Sony หาซื้อได้ยากนับตั้งแต่เปิดตัว อย่างไรก็ตาม บริษัทพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ทันกับความต้องการที่เพิ่มขึ้น และประกาศการเติมเครื่องเล่นเกมคอนโซลบ่อยครั้ง ในความพยายามดังกล่าวอีกครั้ง เกมคอนโซล PS5 และ PS5 Digital Edition ของ Sony จะพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าในอินเดียในเวลา 12.00 น. วันนี้ นอกจากนี้ Read – ภาพยนตร์ Gran Turismo จะออกฉายในปีหน้าโดยอิงจากเรื่องจริง

หากคุณต้องการซื้อเครื่องเล่นเกม PlayStation 5 หรือ PlayStation 5 Digital Edition คุณสามารถทำได้ที่ Sony Center India, Amazon India, Croma, Flipkart, Reliance Digital, Vijay Sหากคุณต้องการซื้อเครื่องเล่นเกม PlayStation 5 หรือ PlayStation 5 Digital Edition คุณสามารถทำได้ที่ Sony Center India, Amazon India, Croma, Flipkart, Reliance Digital, Vijay Sales และ Game Loot เป็นต้น ales และ Game Loot เป็นต้น คุณยังสามารถเยี่ยมชมร้านเกมใกล้ตำแหน่งของคุณเพื่อจองเกมคอนโซลล่วงหน้า อ่านเพิ่มเติม – Resident Evil Village DLC Winters ส่วนขยายมาถึงในวันที่ 28 ตุลาคม

ราคาและข้อเสนอของ Sony PlayStation 5, PlayStation 5 Digital Edition
เท่าที่เกี่ยวข้องกับราคาคอนโซลเกม Sony PlayStation 5 และ PlayStation 5 Digital Edition มีจำหน่ายในราคา Rs 49,990 และ Rs 39,990 ตามลำดับ ในร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ของ Sony ในอินเดีย นั่นคือ ShopatSC ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างคอนโซลเกม PlayStation 5 และ Gran Turismo 7 ซึ่งมีราคา 4,999 รูปี โดยจะวางจำหน่ายในราคา 54,490 รูปี อ่านเพิ่มเติม – Star Wars Jedi: Survivor มาถึงในปี 2023

นอกจากนี้ Sony Center ยังเสนอตัวเลือก EMI ที่ง่ายดายในการซื้อคอนโซลเกม PlayStation 5 และ PlayStation 5 Digital Edition ที่ทำผ่าน Bajaj Finserv และบัตรเครดิตอื่นๆ

เมื่อพูดถึงการส่งมอบ Sony Center ในหน้าคำถามที่พบบ่อยในเว็บไซต์ของตนกล่าวว่า บริษัท จะเริ่มส่งมอบตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ไซต์ยังเตือนว่าการจัดส่งอาจได้รับผลกระทบเนื่องจากสภาพท้องถิ่น “…อย่างไรก็ตาม โปรดคาดหวังว่าบริการจัดส่งของเราอาจมีความล่าช้า ซึ่งอาจได้รับผลกระทบเนื่องจากข้อบังคับที่กำหนดโดยการล็อค/เคอร์ฟิวในพื้นที่ของคุณ” หน้าคำถามที่พบบ่อยในศูนย์ Sony กล่าว

คำแนะนำและเคล็ดลับ: วิธีซื้อคอนโซลเกม Sony PlayStation 5, PlayStation 5 Digital Edition ระหว่างการเติม PS5
หากคุณต้องการซื้อคอนโซลเกม PS5 และ PS5 Digital Edition ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการที่คุณควรคำนึงถึงเพื่อเพิ่มโอกาส:

— การมีการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ที่รวดเร็วถือเป็นหนึ่งในข้อกำหนดพื้นฐานในการรับมือกับเกมคอนโซล PS5

— นอกจากนี้ อย่าพึ่งร้านเพียงร้านเดียว ลองจองเกมคอนโซลล่วงหน้าในหลายแพลตฟอร์ม เช่น Amazon และ Croma เพื่อเพิ่มโอกาสของคุณ

— ขอให้เพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของคุณจองเกมคอนโซลล่วงหน้า สิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสในการได้รับคอนโซลเกมอย่างมาก

Far Cry 5 กำลังจะมาถึง Xbox Game Pass สี่ปีหลังจากการเปิดตัว

Far Cry เป็นชื่อที่ได้รับความนิยมและแฟรนไชส์เกมเติบโตขึ้นพร้อมกับจำนวนเกมที่เพิ่มขึ้น แฟรนไชส์ล่าสุดคือ Far Cry 6 และเป็นเกมแบบชำระเงินสำหรับทุกแพลตฟอร์ม อย่างไรก็ตาม เวอร์ชันเก่าอาจมีให้เล่นฟรีโดยเป็นส่วนหนึ่งของ Xbox Game Pass บนพีซีและคอนโซล ในทำนองเดียวกัน Far Cry 5 กำลังจะมาถึง Game Pass ในเดือนหน้า และจะวางจำหน่ายบนพีซี คอนโซล และคลาวด์ อ่านเพิ่มเติม – เครื่องปรับอากาศในอินเดียกำลังจะมีราคาสูงขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

Far Cry 5 จะวางจำหน่ายบน Xbox Game Pass สำหรับ Console, PC และ Cloud
Far Cry 5 จะวางจำหน่ายบน Xbox Game Pass ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เกมดังกล่าวจะมาถึงในแผนการสมัครสมาชิกรายเดือนของ Xbox หลังจากวางจำหน่ายสี่ปี ชื่อเรื่องได้รับการปล่อยตัวในปี 2018 บนแพลตฟอร์ม Xbox One, PlayStation 4 และ Windows สำหรับพีซี อ่านเพิ่มเติม – iPhone 13 ของ Apple มีจำหน่ายในราคา 52,900 รูปี แต่มีเงื่อนไข
Far Cry 5 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่พัฒนาโดย Ubisoft ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่สมมุติของ Hope Country รัฐมอนแทนาในสหรัฐอเมริกา เกมดังกล่าวหมุนรอบ Project at Eden’s Gate ซึ่งเป็นลัทธิวันโลกาวินาศที่เข้ายึดครองภูมิภาคนี้ตามคำสั่งของผู้นำโจเซฟซีด ตัวเอกหลักของเกมคือรองนายอำเภอนิรนามที่ต่อสู้กับศัตรู

เกมดังกล่าวยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนและโหมดผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันกัน เป็นเกมแรกในแฟรนไชส์ ​​Far Cry ที่นำตัวเอกหญิง ผู้เล่นสามารถเลือกตัวเอกทั้งชายและหญิงในเกม

แม้ว่าเกมจะวางจำหน่ายเมื่อ 4 ปีที่แล้ว แต่ก็ไม่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในส่วนที่เก่ากว่า แม้ว่าจะเป็นชื่อที่ประสบความสำเร็จพอสมควรและเสนอการอัปเกรดและการปรับปรุงภาพบางส่วนให้กับกลไกและเพิ่มองค์ประกอบให้กับโลกที่เปิดกว้าง ตัวอย่างเช่น เกมดังกล่าวนำการตกปลามาสู่แฟรนไชส์

นอกจาก Far Cry 5, FIFA 22 และ Naraka: Bladepoint ที่กำลังจะวางจำหน่ายบน Xbox Game Pass ซึ่งในเดือนนี้ก็เช่นกันในวันที่ 23 มิถุนายน